สัมผัสประสบการณ์จาก PRIMARY WALKING
กางเกงซับใน ที่เพียงสวมใส่ น้ำหนักก็ถ่ายเทไปอยู่ที่ส้นเท้า นำไปสู่การยืน-เดินที่ถูกวิธี

กางเกง PRIMARY WALKING INNER SPATS ด้วยวัสดุ POWERNET ที่แนบลงกับกล้ามเนื้อส่วนพิเศษ ทำให้การเคลื่อนไหวของร่างกายเปลี่ยนไป นำไปสู่การยืนและเดินที่ถูกต้องตามหลักของ PRIMARY WALKING ส่งผลให้วิธีการใช้กล้ามเนื้อเปลี่ยนไปและช่วยให้โครงสร้างร่างกายเรียงตัวเข้าที่ ด้วยผลลัพธ์นี้จึงช่วยทำให้ระบบไหลเวียนของเลือดและน้ำเหลืองทำงานได้อย่างราบรื่นขึ้น รวมถึงการทำงานของเมตาบอลิซึ่มก็ดีขึ้นอีกด้วย

การเคลื่อนไหวร่างกายเปลี่ยนไป ด้วยกางเกงซับใน INNER SPATS ที่น่าทึ่ง !

ความลับอยู่ที่การซัพพอร์ตของ POWERNET ทั้ง 3 ส่วน ที่ทำให้เดินได้อย่างสบายและใช้กล้ามเนื้อน้อย

ตัดเย็บเสมือนสร้างกระดูกกระเบนเหน็บขึ้นใหม่นำไปสู่การยืนและการเดินที่ถูกวิธี

คุณสมบัติพิเศษ 3 อย่าง ของกางเกง PRIMARY WALKING INNER SPATS

เพียงแค่สวมใส่ กระดูกเชิงกรานก็จะตั้งขึ้น น้ำหนักตัวถ่ายเทลงไปอยู่ที่ส้นเท้า ช่วยทำให้ยืนได้อย่างถูกวิธี
เพียงแค่สวมใส่ ก็จะช่วยทำให้สามารเดินได้อย่างถูกวิธี โดยออกแรงกล้ามเนื้อที่น้อย
เพียงแค่สวมใส่ ก็จะช่วยทำให้การวางตัวของหลอดเลือดและท่อน้ำเหลืองเข้าที่ ส่งเสริมการไหลเวียนของเลือดที่ดี

ประสิทธิภาพ ของกางเกง PRIMARY WALKING INNER SPATS

ช่วยส่งเสริมการหมุนเวียนของเลือดและการทำงานของเมตาบอลิซึ่ม การสวมใส่กางเกง PRIMARY WALKING INNER SPATS นี้ แน่นอนอยู่แล้วว่าช่วยซัพพอร์ตในเรื่องของการยืน-เดินที่ถูกต้องตามหลักการ แต่ในขณะเดียวกันการที่สามารถคงลักษณะการยืนที่ถูกวิธีเอาไว้ได้ก็จะมีส่วนช่วยทำให้การหมุนเวียนของเลือดและเมตาบอลิซึ่มทำงานได้ดี ช่วยแก้ไขอาการบิดเบี้ยวของร่างกายที่เกิดจากการใช้งานในชีวิตประจำวัน นำไปสู่การมีร่างกายที่สุขภาพดีและสง่างามดังเดิม

Primary Walking คืออะไร

อาจารย์โอคาโมโตะ เคอิจิ ผู้เป็นทั้งแพทย์กายภาพฝังเข็ม และโค้ชเทรนเนอร์ ได้ค้นพบในระหว่างที่ทำการรักษาผู้ป่วยในการดูแลว่า สาเหตุที่ทำให้เกิดอาการเจ็บปวดตามร่างกายมาจากการที่ผู้ป่วยใช้ร่างกายในชีวิตประจำวันผิดวิธี โดยไม่ว่าจะเป็นผู้ที่มีอาการ เช่น ปวดบั้นเอว บ่าแข็งตึง หรือหลังค่อม แม้จะเป็นผู้ป่วยคนละราย แต่พบว่าคนที่มีอาการปวดในจุดเดียวกันจะมีวิธีการใช้ร่างกายที่ผิดเหมือนๆ กัน
ด้วยเหตุนี้ อาจารย์จึงโฟกัสที่พื้นฐานของการใช้ร่างกายอย่าง “การยืน” และ “การเดิน” โดยสังเกตจากพฤติกรรมของทารกที่กล้ามเนื้อ ยังไม่แข็งแรงดีว่าทารกนั้นสามารถยืนได้โดยใช้ส้นเท้าในการทรงตัว (ทิ้งน้ำหนักลงส้นเท้า) และเดินได้ด้วยกฏของความเฉื่อยและโมเมนตัม
วิธีการเดินอย่างเหมาะสมตั้งอยู่บนหลักฟิสิกส์และโครงสร้างกระดูกนี้เองที่ทำให้เราสามารถเดินและทรงตัวได้โดยไม่ต้องใช้เบรก (ไม่ต้องออกแรงเพิ่ม) และเป็นหลักการสำคัญของ Primary Walking

User Voice

รู้สึกก้าวเท้าเดินได้อย่างง่ายดายแล้วก็สบายราวกับมีคนมาช่วยดันจากด้านหลัง เดินสะดุดน้อยลงด้วย (เพศหญิง – 48 ปี)
ทดลองใส่กางเกง SPATS ควบคู่กับการใส่ถุงเท้า PRIMARY WALKING เปรียบเทียบกับการใส่กางเกงเพียงอย่างเดียว ผลปรากฎว่า การใช้ควบคู่กันทำให้รุ้สึกสบายมากกว่า ใช้งานเป็นเซ็ทคู่กับถุงเท้ายิ่งทำให้ประสิทธิภาพทวีคูณครับ (เพศชาย – 53 ปี)
ในตอนที่ใส่กางเกงนี้รู้สึกว่าท่าทาง(บุคลิก)ดีขึ้นแล้วก็รู้สึกว่าอาการปวดสะโพกดีขึ้น รู้สึกเหนื่อยยากขึ้นด้วย (เพศหญิง - 56 ปี)

ตอบคำถามไขข้อสงสัยที่พบบ่อยของลูกค้า

Q : มีข้อบังคับในการใส่หรือไม่? สามารถใส่ตอนนอนได้หรือไม่?
A : โดยพื้นฐานแล้ว เราแนะนำให้สวมใส่ในการใช้ชีวิตช่วงเวลากลางวัน แต่ทว่าสำหรับผู้ที่มีปัญหาที่ต้นขาด้านในอย่างรุนแรง แม้จะเป็นตอนที่นอนหลับข้อต่อสะโพกก็ยังเปิดอยู่ การใส่ตอนที่นอนด้วยจึงน่าจะเป็นผลดี
Q : สามารถเอาเข้าเครื่องอบแห้งได้หรือไม่?
A : เนื่องจากผลิตด้วยวัสดุคุณสมบัติพิเศษ จึงไม่สามารถเอาเข้าเครื่องอบแห้งได้เด็ดขาด
Q : จะแนะนำกางเกงนี้ให้กับคุณแม่ที่มีอาการปวดบั้นเอวดีหรือไม่
A : เนื่องด้วยข้อจำกัดทางกฏหมาย ทางเราจึงไม่สามารถแจ้งได้ว่าผลิตภัณฑ์ใช้ได้ผลกับกลุ่มอาการป่วยแบบใด สำหรับสินค้านี้ผลิตโดยใส่หลักการ PRIMARY WALKING เข้าไป เพื่อช่วยในการซัพพอร์ตการถ่ายเทน้ำหนักลงที่ส้นเท้า การเปิดของข้อต่อสะโพก การตั้งของกระดูกเชิงกราน รวมถึงช่วยยับยั้งพฤติกรรมการเดินยกขา (ลักษณะเหมือนท่าเดินขบวนพาเหรด) ทำให้เดินโดยที่ขาทอดส่งไปด้านหลัง ซึ่งผลลัพธ์เหล่านี้ เราได้รับรายงานมาว่าช่วยทำให้อาการเจ็บป่วยต่างๆ ดีขึ้น แต่ที่สุดแล้วนี่เป็นเพียงความรู้สึกจากผู้ที่ใช้งานจริงเท่านั้น
Q : คนที่รูปร่างมีปัญหามากๆ (ตัวบิดเบี้ยว/ไม่สมส่วน) สามารถสวมกางเกงนี้ได้หรือไม่?
A : ด้วยคุณสมบัติของสินค้าที่มีการใส่หลักการ PRIMARY WALKING เข้าไป จึงช่วยในการซัพพอร์ตการถ่ายเทน้ำหนักลงที่ส้นเท้า การเปิดของข้อต่อสะโพก การตั้งของกระดูกเชิงกราน ส่งผลให้เกิดพฤติกรรมบำบัดทำให้ยืนได้ตามวิธีคิดของ PRIMARY WALKING รวมถึงช่วยยับยั้งพฤติกรรมการเดินยกขา (ลักษณะเหมือนท่าเดินขบวนพาเหรด) ซัพพอร์ตให้เดินโดยที่ขาทอดส่งไปด้านหลัง ทำให้เกิดการยืดกล้ามเนื้อส่วนที่ช่วยในการงอสะโพก เป็นผลให้ข้อต่อสะโพกและกระดูกส่วนเอวยืดตัว ซึ่งผลลัพธ์เหล่านี้ ช่วยในการปรับแก้ท่าทางทำให้มีรูปลักษณ์ที่ดีขึ้น แต่ที่สุดแล้วนี่เป็นเพียงความรู้สึกจากผู้ที่ใช้งานจริงเท่านั้น
Q : คิดว่าจะใส่ควบคู่กับสวมถุงเท้า PRIMARY WALKING ดีหรือไม่?
A : ใส่คู่กันได้ไม่มีปัญหาแน่นอน ตัวกางเกงนี้ไม่ได้มีฟังก์ชั่นในเรื่องของการเปิดนิ้วเท้า ต่างจากถุงเท้าที่มีผลในเรื่องนี้ การใช้ด้วยกันจึงทำให้ได้ผลไปควบคู่กันซึ่งแนะนำเป็นอย่างยิ่ง
Q : ไม่ถนัดใส่ผ้ารัดเอว กางเกงตัวนี้ไม่ได้ให้ความรู้สึกรัดตัวแบบนั้นใช่ไหม?
A : กางเกง SPATS นี้ มีการเคลือบเทคโนโลยีที่กำลังจดสิทธิบัตรในการซัพพอร์ตก้อนกล้ามเนื้อบริเวณบั้นท้าย เวลาที่ใส่อาจจะรู้สึกแน่นเล็กน้อย แต่เมื่อสวมเข้าไปแล้วเนื่องจากกางเกงไม่ได้มีซัพพอร์ตที่บริเวณท้องและส่วนหน้า ทำให้ไม่รู้สึกว่าหน้าท้องและเอวถูกรัด หากผู้ใช้สวมแล้วให้ความรู้สึกว่าถูกรัดที่บริเวณช่วงท้อง อาจเป็นเพราะว่าเลือกไซส์ที่เล็กเกินไป
Q : สามารถสวมใส่ได้ทุกวันหรือไม่?
A : สามารถใส่ได้บ่อยเท่าที่ต้องการ ซึ่งการใส่บ่อย มีผลทำให้ความเป็นไปได้ที่พฤติกรรมการใช้ร่างกายจะได้รับการแก้ไขมีสูง
Q : แตกต่างจากกางเกง SPATS รัดรูปหรือกางเกงที่มีฟังก์ชั่นอื่นๆในท้องตลาดอย่างไร?
A : กางเกงนี้ไม่ได้มีแรงรัดที่ทำให้สรีระอย่างหน้าท้องหรือก้นเปลี่ยนหรือยุบตัว แต่มีแรงซัพพอร์ตที่ช่วยทำให้ร่างกายเปลี่ยนวิธีการยืนและการเดินทำให้ไม่ต้องใช้กล้ามเนื้อเกินจำเป็น ผลลัพธ์ที่ได้คือวิธีการใช้กล้ามเนื้อเปลี่ยนไป วิธีการจับตัวของกล้ามเนื้อเปลี่ยน เป็นการเปลี่ยนแปลงที่แก่นของรูปร่าง จึงทำให้แม้จะถอดกางเกงออกรูปร่างก็จะไม่เปลี่ยน
Q : ที่บอกว่าเปลี่ยนวิธีการเดิน หมายถึงอย่างไร?
A : ลักษณะวิธีการเดินของคนญี่ปุ่น (รวมถึงคนโดยส่วนใหญ่) นั้น จะยกเท้าและขาไปข้างหน้าเพื่อเดิน หรือที่คนเรียกกันว่าท่าเดินขบวนพาเหรด โดยการเดินแบบยกขานี้จะทำให้ต้องใช้กล้ามเนื้อในการงอสะโพกบริเวณข้อต่อสะโพก ต่างกับหลักของ PRIMARY WALKING ที่จะมีวิธีการเดินโดยทอดขาทิ้งไปด้านหลัง ซึ่งเป็นการเดินจะที่ยืดกล้ามเนื้อในการงอสะโพกออก จึงช่วยป้องกันไม่ให้ข้อต่อสะโพกและส่วนเอวเกิดการงอตัว

สั่งซื้อที่นี่

กางเกง PRIMARY WALKING INNER SPATS (ใส่ได้ทั้งชายและหญิง)
ราคา : 6,000 THB 5,400 THB
Size S M L LL 3L
Waist 58〜64cm 64~70cm 69〜77cm 77〜85cm 85〜93cm
Hip 79〜89cm 83~93cm 86~96cm 89〜99cm 91〜103cm

วัสดุ : ไนล่อน 60%, โพลียูรีเทน 32%